DẤU ẤN THÁNG BA CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGHI LỘC 5

Tháng Ba luôn để lại những dấu ấn về công tác Đoàn thanh niên của Trường THPT Nghi Lộc 5 với những hoạt động vui vẻ, sôi nổi, tích cực được Đoàn viên thanh niên hào hứng tham gia.
🔥 Ngay từ đầu tháng Ba, giải đấu Bóng đá nam đã được tổ chức với 13 trận đấu vòng loại trực tiếp, 9 trận đấu vòng tròn tính điểm. Chung kết giải đấu với chiếc cup vô địch 🏆 thuộc về chi đoàn 12A2, huy chương Bạc 🥈 thuộc về chi đoàn 11A7, huy chương đồng 🥉thuộc về chi đoạn lớp 10A8.
🌼 Hội tháo Quốc phòng-An ninh đã diễn ra sôi động, phong phú, đa dạng các nội dung thi đấu, đã ghi nhận những học sinh tiềm năng chuẩn bị Hội khoẻ Phù đổng các cấp trong năm học tới.
🌟 Rộn ràng, rực rỡ với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đẹp mắt được đầu tư về nghệ thuật và dàn dựng công phu từ các chi đoàn K18. Lời ca tiếng hát của đoàn viên thanh niên là tiếng ca khẳng định tài năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường.
🇻🇳 Trong dịp kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 191 học sinh ưu tú của nhà trường đã được đứng vào đội ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của nhà trường!