Nhìn lại những hoạt động tràn đầy sức trẻ trong tháng thanh niên 2021 của trường thpt Nghi Lộc 5

Tháng 3- tháng của thanh niên, tháng của tuổi trẻ, chính vì vậy, đoàn trường THPT Nghi Lộc 5 đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thể hiện niềm tin về tuổi trẻ qua các thế hệ đoàn viên, sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, đóng góp vì cộng đồng và thu hút đông đảo sự quan tâm của các đoàn viên nhà trường.
    Ghi dấu ấn đầu tiên trong hoạt động tháng thanh niên là chương trình MV ” Tự hào là cán bộ Đoàn”. Các chi đoàn đã thể hiện qua những MV bày tỏ niềm tự hào về sự trưởng thành và vững mạnh của đoàn thanh niên nhà trường qua năm tháng. Trong đó, MV đạt giải Nhất của tập thể 12A4; đạt giải Nhì của lớp 12A7, 10A1; đạt giải Ba của tập thể 11A1, 12A1, 11A2.
Dấu ấn về chiến dịch “Gom phế liệu đổi lấy cây xanh”  có sự tham gia nhiệt tình của nhiều học sinh với tinh thần hưởng ứng phong trào bảo vệ  “Hành tinh xanh”. Trong chiến dịch này, chiến binh thầm lặng 10A4 đã đóng  1135 lon và 35kg phế liệu.
Dấu ấn tháng Ba đậm nét nhất là giải bóng đá nam với chiến thắng vô địch giành huy chương vàng thuộc về 12A7, giành huy chương bạc thuộc về 11A8, giành huy chương đồng về lớp 10A6.
Hành trình tháng Ba vẫn tiếp tục với phong trào trang trí lớp học đẹp, thay đổi không gian lớp học, tạo nên những lớp học sạch- đẹp- hiện đại. Trong phong trào này ghi nhận tập các tập thể đạt giải A là tập thể 10A1, 11A2, 10A6, 11A1.Với những hoạt động nổi bật của tháng 3 năm 2021 đã trở thành kỉ niệm đẹp của tuổi trẻ trường THPT Nghi Lộc 5 , khẳng định năng lực, phẩm chất và tinh thần tuổi trẻ sáng tạo, xây hoài bão lớn của nhà trường.NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2021.

Tác giả bài viết: Trí Đức