Tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ – cách giáo dục hiệu quả nâng cao nhận thức và kỹ năng của học sinh trường thpt Nghi Lộc 5.

Sáng 29-01-2021, trường THPT Nghi Lộc 5 đã được công an Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Nghệ An trực tiếp tuyên truyền, hướng dẫn các kĩ năng về phòng cháy chữa cháy cho hơn 900 học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường.
Điểm thu hút học sinh nhà trường trong bài học về pháp luật của các đồng chí công an Phòng cháy chữa cháy chính là những nguy cơ cũng như nguyên nhân mà các em học sinh có thể gây nên cháy nổ như đốt pháo, hút thuốc lá…Từ bài học này, các em học sinh đã nhận thức sâu sắc, phòng chống cháy nổ là việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người.
Bài học càng trở nên sôi nổi và đầy hứng thú khi các em học sinh và thầy cô giáo đã được thực hành kỹ năng về phòng cháy chữa cháy.

Tác giả bài viết: Đức Linh

Nguồn tin: Truường THPT Nghi lộc 5